GUMAC 0974 208 524
×
MENU ☰
31/8/2018 | 23:7
1985

Gừng là một vị thuốc tự nhiên rất tốt cho sức khỏe. Gừng có tính ấm có tác dụng làm nóng cơ thể, hỗ trợ huyết áp, chữa đau bụng do nhiễm lạnh rất hiệu quả. Trà gừng đã tốt, trà gừng mật ong còn tốt hơn gấp 10 lần.

tra_gung_voi_mat_ong.jpg

1. Hỗ trợ tiêu hóa.

Trà gừng giúp làm dịu chứng rối loạn dạ dày. Uống trà gừng mật ong rừng giúp cải thiện quá trình trao đổi chất và sự cân bằng trong hệ tiêu hóa. Trà gừng còn có tác dụng rất tốt trong việc điều trị bệnh tiêu chảy và bệnh đầy hơi. Nếu bạn thường xuyên uống trà gừng thì một số vấn đề về hệ tiêu hóa như viêm đại tràng cũng có thể được chữa khỏi

2. Trà gừng điều trị chứng đau nửa đầu.

Nếu bạn thường xuyên uống trà gừng thì chứng đau nửa đầu của bạn hay thậm chí đau cả đầu cũng có thể chấm dứt. Thay vì phi ngay ra hiệu thuốc mua thuốc giảm đau để đánh lừa cảm  giác thì bạn có thể uống một ly trà gừng mật ong. Nếu bạn bị đau đầu mãn tính thì bạn nên uống 3,4 ly trà gừng mật ong mỗi ngày, chứng đau đầu của bạn sẽ thuyên giảm rõ rệt.

3. Tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

Gừng có chất chống oxy hóa và rất nhiều vitamin khoáng chất khác giúp gừng trở thành một loại siêu thực phẩm. Nếu bạn muốn tăng cường hệ thống miễn dịch để bảo vệ sức khỏe, bạn hãy uống 2 đến 3 chén trà gừng mật ong mỗi ngày.

4. Trị hôi miệng.

Trà gừng có công  dụng tốt hơn hẳn bạc hà trong việc làm giảm chứng hôi miệng. Nguyên nhân gây ra hiện tượng hôi miệng là do chứng đầy hơi và hệ thống tiêu hóa gặp vấn đề.

5. Trà gừng mật ong chữa bệnh cảm lạnh.

Nếu bạn bị cảm lạnh, bị nhiễm nước mưa thì giải pháp nhanh và hiệu quả nhất là uống một ly trà gừng mật ong ngay tức thì. Những người thường xuyên uống trà gừng mật ong sẽ ít bị cảm lạnh hơn những người ít uống và thậm chí không uống.Trà gừng có tác dụng làm nóng các cơ quan đường hôn hấp, ngay lập tức giảm tình trạng nghẹt mũi khó thở.

6. Giảm đau kháng viêm.

Những bệnh nhân bị đau khớp cũng có thể dùng trà gừng mật ong. Gừng có đặc tính kháng viêm tự nhiên giúp làm giảm các cơn đau khớp,  giảm tình trạng sưng tấy gây ra do bị viêm khớp. Đáng ngạc nhiên hơn bạn còn có thể uống trà gừng mật ong mỗi ngày để điều trị bệnh viêm khớp.

7. Trà gừng mật ong giúp giảm cân hiệu quả

Uống trà gừng mật ong có thể giúp tăng cường các hoạt động trao đổi chất của cơ thể, tăng tỉ lệ đốt cháy chất béo, thúc đẩy quá trình đào thải mỡ thừa ra khỏi cơ thể.
Những công thức đơn giản nhưng rất hữu hiệu